Công năng tác dụng của máy thổi Terahertz

Terahertz là máy thổi được khách hàng toàn cầu biết đến là máy trị liệu hỗ trợ nâng cao sức khỏe thời đại mới, mang trong mình những tiến bộ công nghệ bậc nhất hiện nay. Sản phẩm là thành quả của cuộc cách mạng trong y học hiện đại, thông qua sóng từ Terahertz để cải thiện chức năng của các cơ quan, từ đó sức khỏe toàn diện hơn, chất lượng cuộc sống vì thế mà được nâng cấp.

Công dụng của máy thổi terahertz:

Sóng IteraCare được phát hiện vào những năm 1980, tần số này được các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới nghiên cứu trong suốt nhiều năm về y học và chứng minh chúng sẽ mang đến những lợi ích trong việc cải thiện và chăm sóc sức khỏe, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu và có khả năng tăng cường và nâng cao hệ miễn dịch của con người.

Ngoài ra, việc phát hiện nên loại sóng đặc biệt này nên đã có rất nhiều ứng dụng được phát triển dựa trên hoạt động và chức năng của nó, trong đó có những nghành quan trọng như: an toàn công cộng, khảo cổ học, quân sự và nhận dạng. giúp tăng tốc độ kết nối wifi, giúp phân biệt thuốc thật-giả, giúp phát hiện ung thư và loại bỏ bức xạ ion hóa có hại của tia X. Chính vì thế, đã mang đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống, giúp phát triển rất nhiều công nghệ phục vụ cho đời sống và nghiên cứu của con người.

Phổ bức xạ điện tử của sóng THz

Thiết bị chăm sóc sức khỏe Terahertz mang đến rất nhiều lợi ích trong việc chăm sóc, phục hồi, cải thiện và nâng cao các hoạt động của các tế bào trong các cơ quan chức năng quan trọng nhất của cơ thể con người. Nó sẽ giúp cơ thể đào thải và loại bỏ các độc tố bên trong ra khỏi cơ thể, giúp phát triển các mầm bệnh ẩn trong cơ thể, giúp khai thông mạch máu bị tắc nghẽn và ứ đọng trong cơ thể, điều chỉnh hoạt động và nâng cao các cơ quan chức năng bên trong cơ thể, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cung cấp nguồn năng lượng dương cho cơ thể, hỗ trợ sửa chữa các tế bào và mô đang gặp tổn thương trong cơ thể. Từ đó, sản phẩm sẽ giúp các cơ quan nội tạng được cải thiện hơn, hoạt động nhanh nhẹn hơn, giúp có thể tự điều trị và phục hồi hiệu quả hơn.

                                           máy thổi Itera Care

Theo các nghiên cứu, sóng Terahertz là sóng điện từ có tần số dao động từ 0,1THz đến 10,0THz. Nó có nhiều đặc tính nổi bật và được quốc gia công nghệ hàng đầu thế giới là Mỹ đánh giá là một trong “10 công nghệ hàng đầu thế giới sẽ thay đổi thế giới của tương lai”. Hình ảnh máy Itera Care được ứng dụng nhiều lĩnh vực khoa học quan trọng như kiểm tra an toàn, khám phá phi tác động, vật lý thiên văn, sinh học, y học, vật lý khí quyển, sinh thái môi trường và khoa học quân sự. Đáng chú ý, do nằm giữa phổ vi sóng và hồng ngoại trong phổ điện từ, sóng Terahertz tương tác với cơ thể cơ người và các loại vật chất khác theo những cách chưa từng thấy trong lịch sử khoa học.

máy thổi Terahertz điều trị bệnh

Sản phẩm máy thổi terahertz dựa trên công nghệ cốt lõi 3 trong 1: công nghệ Terahertz, công nghệ lượng tử, công nghệ thạch anh quang học; nó đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan trực năng quốc gia về tính an toàn và hiệu quả của máy. iTeraCare có được những chứng nhận nổi tiếng toàn quốc và nó đã được cấp bằng sáng chế và được phối trên 20 quốc gia trên toàn quốc và có dấu hiệu ngày càng tăng thêm.

 

Cơ chế hoạt động của máy thổi Terahezt:

Với những hiệu quả đặc biệt mà tần số terahertz mang đến cho cơ thể con người đã được chuyên gia nghiên cứu và chứng minh khoa học thông qua nhiều thử nghiệm lâm sàng khác nhau đã giúp cho sản phẩm IteraCare Prife có cơ chế hoạt động vô cùng đặc biệt qua các bước như sau:

Bước 1: Cung cấp năng lượng
Năng lượng này sẽ giúp loại bỏ các tế bào bất thường hay đột biến ra khỏi cơ thể, khi được hấp thụ tần số terahertz.
Bước 2: Kích hoạt bên trong các tế bào
Tần số IteraCare sẽ hấp thụ vào cơ thể và kích hoạt tế bào với nhiệt độ vừa phải, loại bỏ các tế bào ngủ đông.
Bước 3: Tăng khả năng tự phục hồi
Tạo ra và củng cố DNA và các phân tử hữu cơ, nhờ đó nó có thể tăng cường khả năng phục hồi của các tế bào bên trong cơ thể.
Bước 4: Khai thông kinh mạch và lưu thông máu
IteraCare khai thông những huyệt đạo trong cơ thể chúng ta, kích thích các huyệt đạo làm sạch máu, điều chỉnh lưu lượng máu và hỗ trợ gia tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể.
Bước 5: Cải thiện vi tuần hoàn
Làm giãn mạch máu, tăng cường lưu thông và tuần hoàn trong cơ thể từ đó hỗ trợ cải thiện vi tuần hoàn máu. Giúp lưu lượng máu trong cơ thể được điều hòa và giúp cải thiện sức khỏe tổng thể lên rất nhiều lần.
Bước 6: Các tuyến nội tiết
Hệ thống nội tiết đóng những vai trò vô cùng quan trọng bên trong cơ thể của mỗi người. Nó giúp gởi hormone và giúp cân bằng hệ thống cơ thể.
Bước 7: Loại bỏ độ ẩm của cơ thể
IteraCare giúp loại bỏ độ ẩm không tốt trong cơ thể bởi cơ thể chứa 70% là nước và nếu độ ẩm trong cơ thể tăng lên sẽ xuất hiện tình trạng đau nhức và sưng tấy ở bàn. Itera Care  giúp duy trì và cân bằng độ ẩm trong cơ thể từ đó cân bằng miễn dịch trong cơ thể.
Bước 8: Làm sạch, thải độc
Làm sạch tạp chất trong máu, làm sạch tế bào trong cơ thể, loại bỏ cục máu đông đồng thời làm mềm các mạch máu hay các khối u gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute