Công Năng Của Máy Ngũ Thông Liệu Pháp

Ngũ thông liệu pháp một một phương pháp mới trong nghành dưỡng sinh ở Việt Nam. Đây được xem là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất từ trước đến nay. Là sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả phải nói là đứng đầu so với các phương pháp hiện nay ở Việt Nam.

Khái quát về dòng điện sinh học

Trong mỗi người chúng ta có một dòng điện sống. Mỗi tế bào chính là một chiếc pin, hoạt động cơ bản của sự sống là sự chuyển động điện tử. Nếu quá trình chuyển động điện tử dừng lại thì sự sống của con người sẽ chấm dứt. Theo nghiên cứu của khoa học đời sống hiện đại thì mỗi giây có hàng chục thậm chí hàng trăm Coulomb dòng điện chạy qua cơ thể.

DÒNG ĐIỆN SINH HỌC


Dòng điện sinh học là dòng điện được tạo ra và tồn tại bên trong tế bào, mô và sinh vật sống. Điện sinh học liên quan đến quá trình truyền tín hiệu và hoạt động của các tế bào và hệ thống sống. 
Quá trình truyền tín hiệu trong cơ thể xảy ra thông qua tác động của dòng điện sinh học. Ví dụ tế bào thần kinh dẫn tín hiệu bằng cách sử dụng dòng điện sinh học. Khi một kích thích được nhận biết, tế bào thần kinh sẽ tạo ra một dòng điện truyền tín hiệu từ nơi gây kích thích đến các phần khác trong cơ thể.

Điện sinh học truyền vào cơ thể người

Dòng điện sinh học cũng được sử dụng trong nghành y học, chẳng hạn như việc điều trị đau cấp tính và mãn tính, đau sau phẫu thuật. Cách làm việc của dòng điện sinh học trong trường hợp này là kích thích quá trình làm lành các mô bị thương, đồng thời giảm đau và vi khuẩn.
Khát quát lại thì dòng điện sinh học là dòng điện được tạo ra và xuất hiện bên trong cơ thể sống có vai trò quan trọng trong truyền tín hiệu và hoạt động của các tế bào và hệ thống sống.

Vậy cơ chế hoạt động của máy ngũ thông liệu pháp ra sao và như nào? 

Đây là một thiết bị sóng âm, chuyển đổi từ điện một chiều sang dòng điện sinh học, chuyển từ dòng điện một chiều sang sóng điện xung kích, thông qua tác dụng sâu làm khuếch đại năng lượng và kích thích điện sinh học trong cơ thể con người nhanh, tạo ra hiệu quả siêu tốc.

máy ngũ thông liệu pháp


Chỉ sau: 30 giây kiểm tra, 1 phút dò điểm tắc, 1 phút đả thông, 5 phút điều chỉnh, 5 phút cân bằng, 5 phút chuyển hóa. Đã tác động toàn bộ: hơn 36.000 tỷ tế báo, 14 đường Kinh Lạc, 315 huyệt đạo, 605 cơ thịt, 206 xương, 485 gân lớn.
Việc đưa dòng điện sinh học vào cơ thể, giống như chúng ta đang được ” SẠC PIN” giúp Thông Khí – Thông Huyết – Thông Kinh – Thông Lạc – Thông Tạng Phủ.
Thiết bị tác động lên cơ thể con người thông qua dòng điện sinh học tần số trung bình 1KHz-10KHz, giúp nhanh chóng khai thông tinh mạch và huyệt đạo,”nạo vét” tất cả các ”rác” trên đường nó đi, giải độc cho cơ thể, tìm kiếm và chữa lành những vùng tổn thương.

Công dụng hiệu quả của ngũ thông liệu pháp đó là:
– Kích hoạt tuần hoàn máu
– Loại bỏ điểm tắc nghẽn
– Giảm sưng đau
– Tăng cường chức năng cho cơ bắp
– Điều chỉnh xương khớp tự thân
– Làm săn chắc định hình cơ và da
– Cân bằng cơ thể, cải thiện miễn dịch và cơ chế tự phục hồi của cơ thể
– Đồng thời khôi phục chức năng dẫn truyền của hệ thần kinh
– Kích hoạt lại và làm hoạt hóa các tế bào
– Tăng cường năng lượng và sự sống cho tế bào
– Cải thiện sức khỏe rõ rệt
– Cân bằng nội tiết, giúp trẻ hóa
– Cân bằng sinh lý nam và nữ
– Tốt cho phụ khoa của nữ và tuyến tiền liệt cho nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute